du hoc New Zealand

Tại sao bạn nên đi du học New Zealand?

New Zealand là một đảo quốc nằm ở khu vực Tây Nam Thái Bình Dương, chuỗi đảo nằm xiên ngang giữa biển khơi thuộc châu Đại Dương này vốn đã trở nên rất đỗi nổi tiếng trên hoàn cầu nhờ một nền kinh tế phát triển cao, giáo dục và xã hội nhân văn, tân tiến. Chính những ưu điểm đó, mà xứ sở Tân Tây Lan đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút rất nhiều du học sinh khắp nơi trên thế giới đổ về đây học tập và làm việc. Du học New Zealand được xem như là cách thức rất tối ưu để cho học viên các nước, trong đó có Việt Nam, mở ra một chân trời mới. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu tại sao bạn nên đến du học tại hòn đảo xinh đẹp này nhé.

du hoc New Zealand

1, Môi trường xã hội học tập thân thiện, tự do và văn minh

Theo bình chọn của công ty tư vấn và phát triển xã hội của Hoa Kỳ KFDRJ thì trong giai đoạn từ 2010 – 2016 New Zealand là một trong 10 nước đáng sống nhất trên thế giới. Quốc đảo này cũng đứng thứ 3 trong bảng thống kê các quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới của Liên Hợp Quốc công bố tháng 9 năm 2016.

Bên cạnh một môi trường xã hội lý tưởng, New Zealand còn là vùng đất của nền giáo dục ưu việt, phát triển cao. Vào năm 2014, chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA) của OECD đã xếp hạng nước này đứng thứ 6 về hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Hệ thống các trường đại học ở New Zealand rất phát triển, chương trình giáo dục được phân cấp theo từng lứa tuổi đều đạt chuẩn cao của thế giới. Thêm vào đó, phương pháp dạy học ở đây luôn được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao.

Đối với học viên Việt Nam, du học New Zealand 2018 còn là điều kiện lý tưởng để các bạn tiếp xúc với một môi trường tiếng Anh tốt, một nền giáo dục tiên tiến mang đẳng cấp quốc tế.

2, Du học New Zealand – cánh cửa dẫn bạn đến với cuộc cách mạng 4.0

Một nền giáo dục nhân văn, tiến bộ và khai phóng ở New Zealand thực sự là lý tưởng cho các ban tiếp thu tri thức tinh hoa của nhân loại và phát triển bản thân. Chính Phủ New Zealand cũng đẩy mạnh đầu tư dành cho giáo dục chuyên sâu về các ngành học liên quan đến trí tuệ nhân tạo và khoa học thực nghiệm bậc cao như vật lý, hóa học, sinh học, thiên văn học…. Chính bởi vậy, khi du học New Zealand, các bạn lưu học sinh hoàn toàn có thể nắm bắt được xu thế phát triển của nhân loại, tiến kịp được với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra từng ngày từng giờ khắp nơi trên thế giới.

Một điều vô cùng lý thú khi bạn du học New Zealand đó chính là ngoài những kiến thức hữu ích mà bạn có được thì việc khám phá đất nước, văn hóa đặc sắc và cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây cũng là sự thú vị không thể bỏ qua. Đến với một sứ sở văn minh và tươi đẹp như New Zealand để có những tri thức phong phú và những trải nhiệm tuyệt vời thực sự là điều không thể bỏ qua dành cho những bạn trẻ chúng ta!!!

Những cú sốc cần lưu ý khi đi du học Hà Lan
Công nghệ kháng khuẩn ưu việt trên máy lạnh Mitsubishi Electric

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *