du hoc my

Mẹo xin visa cực nhanh cho sinh viên du học Mỹ

Mỹ luôn được biết đến là đất nước với những chính sách vô cùng nghiêm ngặt trong việc nhập cảnh. Và câu chuyện du học sinh xin cấp visa du học Mỹ thường xuyên bị từ chối không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên thực trạng đáng buồn này lại xảy ra khá phổ biến đối với sinh viên Việt Nam.

Vậy làm thế nào để có thể nhận được cái gật đầu đồng ý cấp visa của đại sứ quán Mỹ và bắt đầu một tương lai tương sáng hơn? Hôm nay, Blue Sea sẽ chia sẻ một vài mẹo nhỏ giúp bạn xin visa dễ dàng và nhanh chóng!

du hoc my

Điều kiện để sinh viên du học Mỹ được cấp Visa

Thời khắc bạn mong chờ đã tới, sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng bạn đã nhận được thư mời nhập học củ ngôi trường mình ao ước. Chỉ còn một quãng đường nhỏ nữa thôi là bạn đã bước tới một lối ngoặt mở ra cánh cửa màu hồng cho cuộc đời của bạn.

Tuy nhiên điều này chỉ thành hiện thực khi bạn được cấp visa dịch vụ du học mỹ của trụ sở đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam. Đừng quá chủ quan vì chính sách, quy định cấp Visa khá khó khăn với người Việt. Hãy tìm hiểu rõ những điều kiện cần có giúp sinh viên du học Mỹ được cấp visa để nhập cảnh vào đất nước văn minh này.

Đầu tiên, người xin visa du học phải là sinh viên chân thật và có giấy mời nhập học từ các trường đại học Mỹ. Du học sinh phải có khả năng nói tiếng Anh, đầy đủ học vấn và hội tụ đủ tài chính cần thiết

Tiếp theo đó, sinh viên có ý định vào Mỹ để du học chỉ được học tại trường đã được sở ghi trú chấp thuận. Đặc biệt, sinh viên du học Mỹ phải chứng minh được ý định  trở về nơi cư trú của mình sau khi học xong.

Mẹo vượt qua buổi phỏng vấn xin cấp visa du học Mỹ dễ dàng

Buổi phỏng vấn xin cấp visa chính là cửa ải cuối mà bạn phải vượt qua nếu muốn đặt chân tới miền đất hứa “du học Mỹ”. Bên cạnh những nỗ lực cần có, bạn nên đút tút một vài mẹo nhỏ giúp bạn hoàn thành được mục tiêu của mình.

Ấn tượng đầu tiên của nhà phỏng vấn chính là trang phục và tác phong của bạn. Sự rụt rè hay trang phục với phong cách cá nhân sẽ không khiến bạn ghi điểm đâu. Thay vào đó, bạn nên chọn những thiết kế trang nhã, thể hiện sự chuyên nghiệp và thái độ lịch sự, phù hợp với buổi phỏng vấn.

Sự thành thật sẽ giúp bạn lấy được cảm tình từ phía đại sứ quán. Luôn cung cấp mọi thông tin được yêu cầu một cách tỷ mỷ và chính xác. Bạn không nên quá khoa trương về những điều mình có hay nói quá nhiều về đất nước bạn sắp đến. Những điều về lợi ích đạt được khi học tại ngôi trường có nền giáo dục tốt sẽ luôn được đánh giá cao.

Và điều quan trọng là bạn nên thể hiện ước muốn quay trở về đất nước của mình sau khi học xong. Đây là điều kiện quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của buổi phỏng vấn xin visa du học hè mỹ 2018. Hãy bày tỏ nó một cách khéo léo trong từng câu trả lời của mình để ghi điểm nhé!

Máy lạnh toshiba inverter 1,5hp
Những cú sốc cần lưu ý khi đi du học Hà Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *